10 website giúp học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất

10 website giúp học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất

HẾT MẤT GỐC TIẾNG ANH (2)

     Ngày nay, với một chiếc máy tính kết nối mạng internet, bạn có thể tự học tiếng Anh mà không hề mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng  sẽ là một sai lầm nếu bạn bỏ qua 10 trang web sau đây.

Các kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả!

Cách học tiếng Anh qua phim hiệu quả!

Các bộ phim tiếng Anh hay nhất!

1. Go4English.com

   Go4English.com là trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh hoàn toàn phù hợp đối với những ai muốn có nền tảng tiếng Anh vững chắc cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

 

2. Fun Easy English

   Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản bao gồm nhiều kĩ năng: phát âm, ngữ pháp, thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết,…Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

 

3. BBC Learning English

   BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

 

4. Learn English Free Online

   Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho mọi người: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,…

 

5. Elllo

   ELLLO chuyên về kĩ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,…Có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị.

 

6. Elight 

   Elight chuyên về Toeic. Bạn có thể học các bài tiếng Anh với đa dạng các chủ đề khác nhau cũng như các phương pháp học tập vô cùng bổ ích. Mục thư viện của trang web đủ để cung cấp vốn tiếng Anh nền tảng cho mọi lứa tuổi mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ.

 

7. VocabSushi

   VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Phương pháp dạy của VocabSushisẽ giúp bạn đi từng bước từ việc hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ, sáu đó nghe người bản địa đọc từ, cuối cùng làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. 

 

8. Exam English

   Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

 

9. Eslvideo

   Eslvideo cung cấp một loạt các video là các đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Tập trung vào nghe ý chính với các dạng bài tập multiple choice. Thích hợp với các bạn đang luyện tập để thi IELTS hay TOEFL.

 

10. podcastsinenglish

10 website giúp học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất

                     Podcastsinenglish

   Chú trọng nhiều hơn vào các chủ đề học thuật với mức từ vựng khó hơn. Tốc độ nói vừa phải, thích hợp cho học viên ở trình độ pre-intermediate và intermediate có thể dễ dàng bắt nhịp ngữ điệu của người bản ngữ.