10 website nhất định phải biết dành cho người học tiếng Anh

10 website nhất định phải biết dành cho người học tiếng Anh

[10 WEBSITE NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH]

10 website dưới đây do Elight tổng hợp và xem xét dựa trên kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh cho hàng nghìn học viên. Các bạn xem thử nhé, biết đâu lại tìm được nguồn học tiếng Anh hữu ích mới bên cạnh Elight ^_^

1. Duolingo – free online language lessons

10 trang web hoc tieng anh tot nhat 1

10 trang web hoc tieng anh tot nhat

(https://www.duolingo.com/) Đây là một website không xa lạ đối với các bạn trẻ thích học ngoại ngữ. Bạn có thể học khoảng 20 ngôn ngữ trên web này từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tải app trên điện thoại để tiện học bài ở khắp mọi nơi.

2. Humans of New York – real people, real stories

10 trang web hoc tieng anh tot nhat 2

10 trang web hoc tieng anh tot nhat

(http://www.humansofnewyork.com/)

Fanpage này chia sẻ câu chuyện của mọi người về tình yêu, cuộc sống, công việc, học tập… Nó sẽ phát huy công dụng hết mức nếu như bạn muốn cải thiện văn phong nói của mình.

3.  Oxford learners dictionaries

(http://www.oxfordlearnersdictionaries.com/)

Đây là trang từ điển Online được tin dùng bậc nhất trên thế giới. Rất thuận tiện cho bạn để tra các cụm từ khi học, ngoài ra, từ điển này còn có bản offline, các bạn có thể search google về cách down và nhớ dùng nó thường xuyên nhé!

4. Fraze.it – words in context

(http://fraze.it/)

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tra cứu cụm từ thì Fraze.it chính là vị cứu tinh của bạn. Nó không chỉ cung cấp cho người dùng các cụm từ vựng thông thường mà còn là các cụm từ được sử dụng trong văn phong của các nhà văn hàng đầu thế giới, các tờ báo nổi tiến như NewYork Times, The Economist hay CNN.

Xem thêm nhiều chia sẻ thú vị tại elight online

5. Test Your English – vocabulary test

(http://testyourvocab.com/)

Đây là website có thể giúp bạn test khả năng từ vựng thông qua các bài tập của người bản ngữ. Với website này, bạn có thể thiết lập bảng theo dõi đánh giá từ vựng của mình theo chu kì học tập cá nhân.

6. Lyrics Training – recognize words in songs (http://lyricstraining.com/) Đây là một game dành cho những bạn muốn kết hợp giữa nghe nhạc và học tiếng Anh bằng cách điền lời bài hát mà bạn nghe được vào phần caption bên dưới. Game này dành cho mọi người với danh sách video bài hát được cập nhật liên tục và có nhiều mức chơi khác nhau.

7. Bab.la – largest online dictionary and more

(http://bab.la/)

Đây là web từ điển với 28 ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới và được xây dựng nên bởi chính những người sử dụng chúng.

8. Conversation Exchange

(http://www.conversationexchange.com/)

Nếu bạn là người thích giao tiếp và muốn tìm một cộng đồng nói tiếng Anh để luyện tập, vậy thì còn chần chừ gì mà không lập ngay tài khoản tại Conversation Exchange ngay thôi.

9. English Central – record yourself

(http://www.englishcentral.com/)

Nếu hàng ngày bạn dùng Youtube để cải thiện việc nghe Tiếng Anh, thì ngay bây giờ bạn có thể chuyển sang sử dụng trang web English Central này bởi chỉ nghe thôi thì chưa đủ. English Central cung cấp các tính năng khác như ghi âm lại bài nói của bạn và chấm điểm dựa trên những phần phát âm chuẩn giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe nói của mình nhanh hơn.

10. British Council – British podcasts

10 trang web hoc tieng anh tot nhat

10 trang web hoc tieng anh tot nhat

(http://learnenglish.britishcouncil.org/en/listen-and-watch)

Cũng tương tự như VOA nhưng web Bristish Council cung cấp thêm nhiều tip học tập trước và sau kì thi Ielts, game, thông tin kinh tế,…

Tên tôi là: *

Liên lạc với tôi qua số điện thoại: *

Hoặc email (nếu không thể liên lạc với tôi qua số điện thoại trên): *

Tôi chọn khóa học:*

Tình thành nơi tôi sinh sống *
Hãy cho tôi biết cơ sở nào gần nơi tôi sinh sống nhất