3 sai lầm 99% người Việt mắc phải khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ

3 sai lầm 99% người Việt mắc phải khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ

Bạn đã đăng kí học ở rất nhiều trung tâm Anh ngữ từ đắt đến rẻ, từ giáo viên bản ngữ đến giảng viên Việt Nam, thế nhưng trình độ vẫn không được cải thiện,càng học càng rối, càng học càng cảm thấy mình …”không thể khá lên được”. Đó là những dấu hiệu bạn đã mắc những sai lầm khủng khiếp trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh.

 

 

 

  1. Tư tưởng “sính ngoại”.

    trung tam Anh ngu

    Lựa chọn các trung tâm với giảng viên bản ngữ không phải lúc nào cũng tốt nếu bạn chưa sẵn sàng!

Thực ra tư tưởng này đã khá ăn sâu vào hệ tư tưởng của người Việt, nó thể hiện trong mọi quyết định mua hàng chứ không chỉ riêng trong việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ. Chúng ta thường có xu hướng lựa chọn các trung tâm do người nước ngoài mở chi nhánh tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ. Mình không nói điều này là không tốt vì ngôn ngữ nào cũng vậy. Việc giao tiếp với người bản ngữ là vô cùng quan trọng giúp chúng ta học tiếng Anh theo đúng kiểu người Anh. Tuy nhiên, việc học ở các trung tâm bản ngữ với phong cách dạy và học của người nước ngoài cần phù hợp với trình độ và cách học của bạn. Bạn phải có một vốn liếng tiếng Anh nhất định để có thể bắt kịp những gì thầy cô nói, đồng thời phải có một thái độ học tập nghiêm túc và tinh thần tự học rất cao. Nếu không thì chi phí bạn bỏ ra cho khóa học sẽ thành công cốc mà thôi!

  1. “Râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

trung tâm Anh ngữ

Nhiều bạn đưa ra những quyết định sai lầm trong việc chọn lựa trung tâm Anh ngữ phù hợp!

Nhiều bạn không tìm hiểu kĩ về các trung tâm tiếng Anh nên nhiều khi muốn học IELTS thì lại đăng kí ở trung tâm chuyên về giao tiếp. Hiện nay hầu hết các trung tâm đều mở tất cả các khóa học nhưng thường thì mỗi trung tâm sẽ có một thế mạnh riêng. Bởi vậy khi quyết định học ở trung tâm nào, tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước xem trung tâm đấy chuyên về cái gì, giảng viên thế nào, blabla… để đảm bảo đưa ra những quyết định đúng đắn nhất nhé!

  1. Cho rằng chỉ lựa chọn một trung tâm Anh ngữ tốt là đủ.

Nhiều bạn cho rằng chọn được một trung tâm tốt đồng nghĩa với việc mình sẽ gặt hái được kết quả. Chỉ là vấn đề thời gian thôi. Nhưng cái gì cũng vậy, kết quả luôn là sự nỗ lực từ hai phía. Sau khi chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ tốt thì thành công phải cần cả sự nỗ lực của chính bản thân bạn. Nếu các thầy cô dạy rất tốt, rất nhiệt tình mà bạn không cố gắng thì cũng sẽ không cho kết quả cao. Thế nên nếu đã quyết định học, thì cần phải có sự nỗ lực quyết tâm để số học phí bỏ ra không vô ích bạn nhé!

Tại trung tâm tiếng anh Elight, việc học của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết với một đội ngũ các thầy cô nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt và đặc biệt là “cư tê lạc lối”. Mỗi giờ học lại là một trải nghiệm thật tuyệt vời với những trò chơi sôi động kết hợp với các kiến thức thực tế thú vị. Việc học ở nhà cũng không còn là trở ngại vì tại ELight, bạn sẽ được lần đầu thử nghiệm phương pháp học kết hợp online- offline cho việc tự học tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi.

VỚI ELIGHT, TIẾNG ANH LUÔN Ở TRONG TẦM TAY BẠN!

Nguồn: http://tienganh.elight.edu.vn/