30 LỜI CHÚC SINH NHẬT NGỌT NHƯ RÓT MẬT VÀO TAI

30 LỜI CHÚC SINH NHẬT NGỌT NHƯ RÓT MẬT VÀO TAI

anh2 dong

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với câu chúc "Happy birthday" mỗi dịp sinh nhật thì hãy thử những lời chúc dưới đây nhé! Trong bài học này, Elight sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc sinh nhật ý nghĩa dành cho bạn bè nhé.

1. In all prays, I just wish the best for you, have a great birthday and year ahead. Happy birthday. Trong mọi lời cầu nguyện, mình chỉ mong điều tốt lành nhất cho bạn. Hãy đón một sinh nhật và một năm thật tuyệt vời nhé. Chúc mừng sinh nhật!

2. C’mon get up, wear a nice dress, show us your smile it’s your birthday best friend. Happy birthday. Dậy thôi nào, mặc một chiếc váy đẹp, và hãy cho chúng tớ xem nụ cười tuyệt vời trong ngày sinh nhật của cậu nhé. Chúc mừng sinh nhật!

3. I can’t tell you how happy I am, my best friend is growing up. Happy birthday. Tớ không thể diễn tả được niềm vui của mình, người bạn tốt nhất của tớ đang trưởng thành. Sinh nhật thật vui vẻ nhé!

4. May all the flowers in your garden bloom like you. Happy birthday beauty. Cậu đẹp như những bông hoa đang nở trong vườn vậy. Chúc mừng sinh nhật người bạn thật xinh xắn của tớ.

5. We don’t need candles, the charm on my best friend face is enough to light up this room. Happy birthday. Chúng ta không cần nến, sự duyên dáng trên gương mặt người bạn tốt nhất của tớ đã đủ để thắp sáng căn phòng này rồi. Chúc mừng sinh nhật cậu nhé!

6. Happy birthday to the world’s best person. You are just awesome my friend and I wish the best for you on your birthday. Chúc mừng sinh nhật người tốt nhất thế giới. Cậu là người bạn tuyệt nhất của tớ và tớ mong điều tốt lành nhất trong ngày sinh nhật cậu.

7. I’m so thankful I found a friend like you; a friend who fills my life with a pleasant dew every single day. Happy Birthday my buddy and may every wish of yours turn to reality. Tớ thật sự biết ơn vì có được người bạn như cậu; người đã lấp đầy mỗi ngày trong cuộc đời tớ bằng sự yên lành. Chúc mừng sinh nhật bạn thân yêu và tớ mong tất cả những điều ước của cậu thành hiện thực.

8. In this world, where everything seems uncertain, only one thing is definite. You. You’ll always be my friend, beyond words, beyond time and beyond distance. Happy birthday! Trong thế giới này, mọi thứ dường như đều bất ổn, chỉ có cậu là chẳng hề thay đổi. Không một từ ngữ nào có thể diễn tả được, vượt qua cả không gian và thời gian, cậu luôn là bạn của tớ. Chúc mừng sinh nhật!

9. May your special day be filled with loving memories and the company of good friends. Happy birthday! Hãy có một ngày thật đặc biệt với đầy ắp kỷ niệm yêu thương và tình bạn tốt lành. Chúc mừng sinh nhật!

10. When you are not around me I feel unlucky. With you by my side, I feel happy and free. Happy birthday mate. Khi không có cậu bên cạnh, tớ thấy chả may mắn chút nào. Khi cậu ở bên, tớ thấy hạnh phúc và tự do. Chúc mừng sinh nhận bạn yêu!

11. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm ấm áp nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

12. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

13. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

14. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai.

Hãy theo dõi để biết thêm nhiều điều thú vị tieng anh elight

15. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

16. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

17. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

18. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “Happy birthday”.

Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

19. For your birthday, I just want to say: I hope you can see how special you are to me. Happy birthday, my love!

Nhân ngày sinh nhật em, anh chỉ muốn nói rằng: hy vọng em có thể thấy trong lòng anh em đặc biệt như thế nào. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của anh!

20. While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!

Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời anh.

21. Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hi vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé. 

22. On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. I’m so grateful to you. Happy birthday, mama.

Vào ngày này, một thiên thần tuyệt vời nhất từ thiên đường được được sinh ra và sau đó hóa thân thành người mẹ yêu quý của con. Con biết ơn mẹ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

23. Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Con muốn mẹ biết rằng con sẽ không là gì cả nếu không có mẹ, nhưng con có mọi thứ với mẹ ở bên cạnh. Con yêu mẹ!

24. I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy birthday, dad!

Con may mắn khi được ban cho người cha tuyệt vời nhất trên thế giới, một người dành trọn trái tim để yêu con. Chúc mừng sinh nhật, bố!

25. I would be picking you as my brother every time, if I ever get any chance to pick my brother. Happy birthday to you!

Anh vẫn sẽ luôn chọn em là em trai của anh nếu thực sự có cơ hội được lựa chọn em trai của mình. Chúc mừng sinh nhật em!

26. Dad, I wanted to wish you a special birthday this year. You are truly an amazing man, and one that I am proud to call my father. Happy birthday!

Bố, con muốn bố có một sinh nhật thật đặc biệt năm nay. Bố là một người đàn ông đích thực, và là người mà con vô cùng tự hào khi gọi là bố. Chúc bố sinh nhật thật hạnh phúc!

27. You are the sweetest brother I have ever seen in life, Always stay blessed in whatever you do, Wish you a very happy birthday!

Anh là người anh trai ngọt ngào nhất mà em thấy trên đời, luôn luôn gặp may mắn trong mọi điều anh làm nhé, mong anh có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc.

28. Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest! Happy birthday. Chị à, với em chị là tất cả và còn hơn cả thế nữa. Em chắc chắn rằng mình là người may mắn nhất! Sinh nhật vui vẻ chị nhé!

29. It was such a great experience to grow up with a crazy and fun girl like you. I cherish all our sweet and exciting childhood memories. For me you will always be that adorable little sister, happy birthday!

Lớn lên cùng với cô em gái nghịch ngợm vui tính như em quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Chị trân trọng tất cả những kỹ ức ngọt ngào vui vẻ của chúng mình. Với chị, em luôn là cô em gái thật đáng yêu, sinh nhật vui vẻ nhé!

30. I haven’t forgotten the day you was born. Our parents were so happy and I was, too. Wish you a very happy birthday!

Chị không thể quên được ngày mà em được sinh ra. Bố mẹ chúng mình đã rất hạnh phúc và chị cũng vậy. Chúc em có một sinh nhật thật vui vẻ.

 

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC