Top 5 địa điểm săn Tây học tiếng Anh miễn phí ở Hà Nội

Top 5 địa điểm săn Tây học tiếng Anh miễn phí ở Hà Nội

Thương xuyên luyện tiếng Anh, đặc biệt là luyện với người bản xứ là cách tốt nhất để cải thiện và lên trình tiếng Anh nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian và công sức, bạn có thể tìm thấy nhiều địa điểm luyện tiếng Anh hoàn toàn miễn phí ngay giữa lòng thủ đô.

Hãy tranh thủ thời gian rảnh để nói chuyện với khách du lịch nước ngoài tại các địa điểm dưới đây. Biết đâu, họ lại trở thành những người bạn sẵn sàng giúp bạn sửa cách phát âm, các cấu trúc câu và giúp bạn tiến bộ trên con đường chinh phục ngôn ngữ quốc tế.

1. Hồ Gươm (hay Bờ Hồ)

5 dia diem hoc tieng anh o Ha Nọi mien phi

Sinh viên bắt chuyện với Tây ở Hồ Hoàn Kiếm

Đứng đầu danh sách không địa điểm nào khác chính là Hồ Con Rùa. Thi thoảng đi qua đây, bạn có thể dễ dàng bắt gặp một nhóm các sinh viên, người trẻ, người hơi trẻ đứng quanh 1 hay một nhóm du khách nước ngoài để bắt chuyện. "Tây" ở Bờ Hồ cũng rất thoải mái và nhiệt tình khi được bắt chuyện và vui vẻ giúp đỡ những sinh viên người Việt. Đặc biệt, nhiều khách nước ngoài rất thích thú khi được nghe các bạn trẻ nhiệt tình giới thiệu về đất nước con người Việt Nam. Các bạn mà không biết nói chuyện với Tây nói cái gì thì có thể chuẩn bị ngay từ vựng về chủ đề này để nói nhé! Chắc chắn Tây sẽ rất thích <3 

2. Phố bia Tạ Hiện

5 dia diem hoc tieng anh o ha noi mien phi

Phố Tây Tạ Hiện - Hà Nội

Nổi tiếng là một con phố nhỏ sầm uất giữa khu phố cổ Hà Nội, điểm thu hút khách đến với phố Tạ Hiện là những quán bia vỉa hè và những quán Bar nhạc sống rất sôi nổi. Nhiều khách du lịch nước ngoài rất thích thú được trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp tại góc phố này. Rất dễ bắt gặp những nhóm người Việt và người nước ngoài cùng nhau zô zô, trò chuyện rôm rả. Mọi khoảng cách đều tan biến khi mọi người hòa vào nhau để chia sẻ những mẩu chuyện thú vị trong cuộc sống.

3. Chùa Trấn Quốc, Hồ Tây (trên đường Thanh Niên) 

5 dia diem hoc tieng anh mien phi  1

Đội bóng nổi tiếng thế giới Arsenal ghé thăm chùa Trấn Quốc

Ngôi chùa tuyệt đẹp này thu hút một lượng lớn khách du lịch nước ngoài muốn tìm hiểu về nét văn hóa và kiến trúc cổ kính và độc đáo của Việt Nam. Chỉ cần tìm hiểu chút vốn từ vựng về văn hóa, lịch sử, bất cứ ai đều có thể chia sẻ, trò chuyện với những vị khách Tây. Đôi khi, người Việt không quan tâm nhiều về những thông tin đó. Nhưng với những vị khách đến từ các miền đất xa xôi, việc được nghe giới thiệu về lịch sử văn hóa từ chính những người dân bản địa là một dấu ấn rất tuyệt vời

4. Bảo tàng dân tộc Học Việt Nam

HÌnh ảnh lớp học (2)

Ngoại khóa tại Bảo tàng dân tộc học của học viên Elight

Untitled design (31)

Ngoại khóa tại Bảo tàng dân tộc học của học viên Elight

Đây là địa điểm cực kì yêu thích của các bạn học viên Elight khi không muốn đi quá xa mà vẫn có thể luyện tiếng Anh với các bạn Tây. Điểm cộng thêm cho khu bảo tàng đó là khung cảnh rất đẹp, thu vị và có rất nhiều thứ để tìm hiểu và trải nghiệm. Khu này thực tế sẽ mất một khoản phí nhỏ để vào cổng (khoảng 20.000đ - được giảm giá nếu bạn là sinh viên). Đây là địa điểm lý tưởng để bạn tìm hiểu về văn hóa Việt Nam và giao lưu với khách nước ngoài - những người cũng có chung mong muốn là tìm hiểu về văn hóa người Việt. 

Các bạn có thể tìm hiểu về khóa học tiếng Anh tại Elight và tham gia các hoạt động ngoại hóa Săn Tây của Elight thì nhanh tay đăng kí học luôn trong tháng này nhé!

5. Câu lạc bộ tiếng Anh của Couch Surfing Hà Nội

5 dia diem o Ha Noi hoc tieng anh mien phi

CLB tiếng Anh của Couch Surfing

Couch Surfing là tổ chức kết nối hội Phượt trong nước và cả nước ngoài, thường là dành cho các bạn Tây muốn du lịch qua Việt Nam, Couching sẽ kết nối, tư vấn, hỗ trợ về địa điểm tham quan, chỗ ăn, chỗ ở.... cho các bạn ấy. Couch Surfing có CLB tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và CLB này còn tổ chức sinh hoạt hàng tuần, hầu hết là các buổi trà chanh "chém" tiếng Anh với các phượt thủ từ nước ngoài. Những buổi này thường kéo dài từ 2 đến 3 tiếng và mọi người tham gia hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể ghé qua Facebook của CLB tại facebook.com/cshanoienglish/ để cập nhật lịch các hoạt động và các buổi meeting up của CLB nhé!

 

Elight (tổng hợp)

----------------------------------

ĐĂNG KÍ HỌC CÙNG ELIGHT TRONG THÁNG NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM NGAY 200k NÀO!

Lớp full rất nhanh, các bạn nhanh tay đăng kí sớm để học luôn nhé!

☎ Đăng ký: Hotline: 096-243-44-86Website: http://tienganh.elight.edu.vn/

? Tư vấn: Elight Learning English Phone: 096-243-44-86Email: e.light.edu@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/Elight.LearningEnglish/

? Địa điểm:CS1: Số 10B, ngõ 169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Hà NộiCS2: Số 18 ngõ 32, Chùa Láng, Hà Nội