Top 10 website luyện ngữ pháp tiếng anh

Top 10 website luyện ngữ pháp tiếng anh

Chúng ta đều biết ngữ pháp cơ bản là phần quan trọng không thể thiếu khi học ngoại ngữ mới như tiếng Anh.

Ngày nay trên mạng có vô vàn các tài liệu, các trang học giao tiếp tiếng Anh online trên mạng Internet. Tuy nhiên quá nhiều khiến bạn không biết lựa chọn như thế nào? Chính vì vậy, ngày hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn Top 10 trang web khá tin cậy giúp bạn luyện ngữ pháp tiếng Anh online.

Học tiếng anh tốt hơn tại trung tâm tiếng anh elight

1. EnglishGrammar.org

Đây là trang giúp bạn học ngữ pháp cơ bản online qua việc luyện tập cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh. Đây là nguồn tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản khá phong phú, hữu ích mà bạn có thể download về.

Dù bạn chỉ mới bắt đầu học hay các bạn đã có trình độ cao hơn, tài liệu ở đây khá hữu ích. Chủ đề ngữ pháp ở đây không chỉ đơn thuần là lý thuyết mà còn gắn với các mục như dấu câu, liên từ, động từ tính từ hay kinh tế. Nếu có câu hỏi hay băn khoăn về bất kì phần nào, bạn có thể để lại tin nhắn và sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng.

2. English Grammar Secrets

Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin về ngữ pháp tiếng anh cơ bản trên trang EnglishGrammar.org, có thể bạn sẽ tìm thấy ở đây. Bài tập thì theo sát các chủ điểm ngữ pháp . Bạn sẽ cảm thấy bớt nhàm chán bởi thay vì chỉ học lý thuyết khô khan, bạn sẽ có cơ hội luyện tập những vấn đề ngữ pháp tiếng anh cơ bản nhất.

3. UsingEnglish.com

Tiếp tục là trang UsingEnglish chia sẻ khá nhiều bài tập theo chủ đề để luyện ngữ pháp tiếng Anh. Không chỉ như vậy, web còn là nơi trao đổi các vấn đề ngữ pháp giữa học viên và trợ giảng. Nếu có bất kì yêu cầu hay thắc mắc, bạn cứ thoải mái đưa ra câu hỏi. bạn sẽ sớm nhận được hồi âm.

4. Learn English by British Council

Chúng ta không thể bỏ qua trang web này được bởi nó quá nổi tiếng và được sư dụng rộng rãi trên thế giới. Bạn khó thể tìm thấy chỗ nào nhiều thông tin hơn web này.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội học ngữ pháp mà còn luyện tập nữa. Ngoài ra, còn có nhiều khóa học, từ vựng, trò chơi giúp bạn tăng cường kĩ năng viết và đọc hiểu. Đây là một trang khá hữu ích dành cho những người học tiếng anh từ đầu

5. English Club: Englishclub.com/grammar

Đây là trang web lý tưởng cho bạn tìm hiểu những bài đố và kiểm tra.

6. Perfect English Grammar

Trang web chia sẻ các cách học tiếng anh cho người mất gốc.

7. Elight.edu.vn – Blog học tiếng anh

Đây là trang web tiếng Anh được viết dưới dạng blog, tổng hợp các kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú, thiết thực cho các bạn mới bắt đầu học hoặc đang ở trình độ cơ bản. Trang web cũng có các bài viết hướng dẫn cách học, các mẹo hay giúp bạn có thể tiếp thu và học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

8. English Teacher Melanie

Bạn sẽ thích ngay Grammar – English Teacher Melanie bởi nơi chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích. Ở đây, bạn có thể học và luyện ngữ pháp mỗi ngày.

9. Học tiếng anh qua video của Elight

Website cung cấp một thư viện video phong phú với các chủ đề đa dạng như: giáo dục, công nghệ, đời sống, giải trí, Ted-talk truyền cảm hứng. Điều đặc biệt khiến website này trở nên hữu ích với người học tiếng Anh là các video được hỗ trợ phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt đầy đủ, chức năng tổng hợp từ mới của video, bạn cũng có thể thu âm xem mình có đọc đúng phát âm như trong video hay không. Học tiếng Anh qua video luôn là cách học khiến cho bạn khó nhàm chán và dễ dàng để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

10. English grammar exercises by Kaplan

Trang web cung cấp các khóa học online với sự giảng dạy của giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

Như vậy, mình đã giới thiệu tới bạn 10 trang web tham khảo học ngữ pháp tiếng Anh. Bạn có thể chọn trang web mình thích để gắn bó lâu dài. Hy vọng, nhờ các trang online này giúp bạn học tiếng anh từ đầu hiệu quả mà không còn nhàm chán.

Nguồn: Internet

 KHÁM PHÁ KHÓA HỌC TIẾNG ANH 4 IN 1- KHÁM PHÁ LỘ TRÌNH THÀNH THẠO TIẾNG ANH TRONG 6 THÁNG

Tên tôi là: *

Liên lạc với tôi qua số điện thoại: *

Hoặc email (nếu không thể liên lạc với tôi qua số điện thoại trên): *

Tôi chọn khóa học:*

Tình thành nơi tôi sinh sống *
Hãy cho tôi biết cơ sở nào gần nơi tôi sinh sống nhất

HẾT MẤT GỐC TIẾNG ANH (2)