Top 5 bộ phim giúp học tiếng anh hiệu quả nhất

Top 5 bộ phim giúp học tiếng anh hiệu quả nhất

HẾT MẤT GỐC TIẾNG ANH (2)

     Dưới đây là Top 5 bộ phim giúp bạn trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng nhất.

Cách học tiếng Anh qua phim hiệu quả!

Các kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả!

10 website học tiếng anh miễn phí!

1) THE BIG BANG THEORY

Bộ phim kể về những câu chuyện hài hước, hóm hỉnh của 4 chàng trai tài giỏi nhưng được xếp vào dạng mọt sách (nerd). Họ thường dành thời gian hoàn thiện những dự án cá nhân, chơi điện tử, cùng nhau xem phim khoa học viễn tưởng và đọc truyện tranh. Khả năng kết bạn với phụ nữ của cả bốn được xem như con số 0 tròn trĩnh. Cho đến khi nữ diễn viên xinh đẹp Penny chuyển tới sống tại căn hộ đối diện với Leonard cùng Sheldon thì mọi chuyện dần thay đổi.

    Là một bộ phim sitcom đáng xem nếu bạn đang cần một phim để giải trí, và đặc biệt là để trang bị vốn từ vựng cũng như tạo ra không khí trò chuyện tiếng Anh hài hước, lôi cuốn.

 

2) HOW I MET YOUR MOTHER

Top 5 bộ phim giúp học tiếng anh hiệu quả nhất

           How I Met Your Mother

Nhân vật chính trong câu chuyện là Ted Mosby . Đây là người cha kể lại cho những đứa con về việc ông ta đã gặp mẹ chúng như thế nào. Đồng hành cùng người bố thú vị này là 4 người bạn khác, và theo mạch câu chuyện 4 người đó trở thành 2 cặp đôi lạ lùng và hạnh phúc.

 

3) FRIENDS

Những người bạn (Friends) là một trong những hài kịch tình huống truyền hình của Mỹ nổi tiếng nhất và kéo dài lâu nhất trong những năm 1990. Bộ phim kể về cuộc sống của sáu người bạn khoảng 20 tuổi bao gồm ba nam và ba nữ sinh sống tại khu Greenwich Village của Thành phố New York.

Xem thêm tại: elight

4) Extra English

    Là một bộ phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai, nước Anh. Mỗi một tập phim đều giúp người xem học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

5) DIARY OF A WIMPY KID

Sôi động, trẻ trung, nhí nhảnh với những trò đùa nghịch ngộ nghĩnh trẻ thơ của trẻ em, Nhật ký chú bé nhút nhát đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem. Bộ phim sẽ là một cách thức hấp dẫn để học tiếng Anh đối với lứa tuổi trẻ em.