Các Website giúp bạn tự học TOEIC miễn phí và hiệu quả nhất

Các Website giúp bạn tự học TOEIC miễn phí và hiệu quả nhất

HẾT MẤT GỐC TIẾNG ANH (2)

Bạn mới bắt đầu học TOEIC hay muốn tự học tại nhà mà không biết bắt đầu từ đâu? Cùng khám phá ngay các Website giúp học TOEIC hiệu quả nhất và  đặc biệt là … MIỄN PHÍ sau đây nhé!

Cùng theo dõi: hoc tieng anh elight để học tiếng anh tốt hơn nhé…

1, EXAMENGLISH.COM 

Website cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh nhất về TOEIC từ dạng thức đề thi, bố cục, các trình độ TOEIC khác nhau. Đặc biệt bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu vô cùng đa dạng, tổng quát về TOEIC phân chia theo các kĩ năng: Nghe hiểu, đọc hiểu và các phần ôn luyện chuyên sâu như: Từ vựng, Ngữ pháp. Đặc biệt phần luyện Ngữ pháp (Grammar) của trang được chia thành 4 cấp độ nhỏ hơn (A1, A2, B1, B2) để bạn dễ dàng xây dựng lộ trình học, hình dung rõ ràng hơn các cấu trúc ngữ pháp cần học trong cả quá trình.

Xem thêm nhiều điều thú vị tại elight online

2, ENGLISH TEST STORE  

Đúng như tên gọi, đây chính là một Kho đề mẫu TOEIC cho bạn thỏa sức vùng vẫy, kiểm tra trình độ hiện tại của mình cũng như luyện đề trong các tuần nước rút trước khi thi.

Ngoài ra, trong Kho đề thi của English Test Store bạn có thể trau dồi Ngữ pháp tiếng Anh , hay các kĩ năng khác: Nghe hiểu, đọc hiểu, nói tiếng Anh qua các bài test khác.

3, TESTDEN.COM 

Trang web khá phù hợp với các bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu. Trên testden.com bạn sẽ được hướng dẫn học theo 1 chương trình học luyện TOEIC online với các mục tiêu, lộ trình, nội dung học rõ ràng kèm theo các tips khá hay nữa nhé.

4, ELIGHT LEARNING ENGLISH 

Bạn học TOEIC mãi mà chưa lên trình, hay đang lơ mơ không biết nên học từ đâu giữa vô vàn trang web, trung tâm luyện thi tràn ngập trên mạng? Elight Learning English sẽ là một lựa chọn rất tốt đó nhé! ELE là tổ hợp luyện thi TOEIC bao gồm: Kho tài liệu trực tuyến TOEIC đồ sộ (Sách, Test thử), Các tips làm bài thi, bài bảng TOEIC được diễn giải vô cùng sinh động, dễ hiểu bởi cô Kiều Trang  qua kênh Series Youtube TOEIC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, kèm theo lộ trình học rõ ràng, giúp bạn tăng 300 điểm TOEIC trong thời gian ngắn.

>> Khóa PRE-TOEIC dành cho người mới bắt đầu

Tên tôi là: *

Liên lạc với tôi qua số điện thoại: *

Hoặc email (nếu không thể liên lạc với tôi qua số điện thoại trên): *

Tôi chọn khóa học:*

Tình thành nơi tôi sinh sống *
Hãy cho tôi biết cơ sở nào gần nơi tôi sinh sống nhất