Top 14 trang học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Top 14 trang học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

HẾT MẤT GỐC TIẾNG ANH (2)

Thời gian vừa qua Elight Learning English đã nhận được rất nhiều lời nhắn của các bạn mong muốn được tư vấn những trang web học tiếng Anh uy tín nhất hiện nay. Sau đây Elight xin tổng hợp lại những trang web như vậy dựa trên đánh giá từ các thầy cô giáo và các bạn học viên đã thành công ở trung tâm nhé. Và đương nhiên đây đều là những nguồn học tiếng Anh MIỄN PHÍ rồi!

top 14 trang_2

1. ESL-LAB: Một trong những giúp bạn học từ vựng uy tín nhất, với những kho từ vựng đồ sộ dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, theo chủ đề. Chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết gọn nhẹ nỗi lo về từ vựng nhé!

2.BBC LEARNING ENGLISH: Có lẽ không cần dùng quá nhiều lời hoa mỹ, thì bản thân BBC Learning English đã quá “nổi tiếng” với rất nhiều thế hệ người học tiếng Anh thành đạt ở Việt Nam và trên thế giới rồi. Với các topic mới mẻ và phổ biến, trang web này sẽ giúp bạn trải nghiệm tiếng Anh Anh đích thực thong qua cả 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Website phù hợp với hầu hết các nhu cầu học tiếng Anh từ khi mới bắt đầu cho đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC,…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ELIGHT

3. EDITION.COM:  Bạn muốn viết, nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Đây chắc chắn sẽ là một Website vô cùng phù hợp với bạn. Các bài học của Edition được thiết kế dựa trên những bài báo nóng hổi về thời sự, sử dụng tiếng Anh – Mỹ chuẩn sẽ là môi trường lý tưởng để bạn tha hồ “vùng vẫy” và luyện tập hàng ngày nhé.

4. BRITISH COUNCIL LEARNING ENGLISH: Là một trong những cơ quan trao đổi văn hóa, ngôn ngữ hàng đầu của Vương Quốc Anh đến các nước trên thế giới, website Hội đồng Anh cũng là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín để bạn luyện 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết theo giọng Anh – Anh chuẩn hoặc tìm kiếm các tài liệu luyện thi IELTS.

5. TALK ENGLISH:  Đúng như tên gọi, Talkenglish.com là Website học tiếng anh miễn phí khuyên dùng – trang này tổng hợp các bài viết và file mp3 từ cơ bản đến nâng cao cho đầy đủ các kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp, từ vựng…. Giao diện website đơn giản và rất dễ sử dụng.

6. SPOTLIGHT ENGLISH:  Đây là trang dạy phát âm, luyện nghe cực hay với sự kết hợp phong cách phát âm Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho các bạn đã và đang cảm thấy mình không tự tin phát âm và gặp khó khăn khi giao tiếp

Xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích, miễn phí tại hoc tieng anh elight

7. RACHEL ENGLISH:

Nếu bạn muốn luyện phát âm giọng Anh – Mỹ chuẩn thì đây là một kênh học trực tuyến tuyệt vời với cô giáo Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Ít người biết rằng cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe. 

8. TED.COM:  Các bài diễn thuyết của TED được trình bày bởi các diễn giả hàng đầu thế giới, với đủ mọi chủ đề, mọi bài giảng và các bài chia sẻ từ đáy lòng. Rất hay. Hàng ngày cô Hằng của Elight đều cố gắng nghe 1 bài của TED để học được kinh nghiệm sống.

9. ENGLISH TALKING BOOK: Trang này là trang học tiếng anh dễ, chuyên dành cho đối tượng Mất Gốc, học từ đầu, như trẻ con học

10. JENNIFER ESL Học tiếng Anh với cô giáo Jenifer sẽ cho bạn cảm giác như đang học với một gia sư tận tình. Các clips thân thiện và hướng đến sinh viên. Bài học của Jenifer gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, có cả slides và đồ họa sống động hỗ trợ việc học.

11. USA LEARNS.ORG Kênh này chỉ dành cho các bạn yêu thích Tiếng Anh Mỹ, muốn luyện giọng Mỹ, xem phim Mỹ (nhưng ko phải Liên xô Chấm mỹ nha)

12.  SPEAK ENGLISH  Trang web học tiếng Anh cho người Việt,những cụm từ thông dụng trong tiếng Anh hang ngày bao gồm cách đọc. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy ở đây những mẫu hội thoại giao tiếp thông dụng kèm phần audio hỗ trợ phát âm nữa nhé.

13.   EASY WORLD OF ENGLISH Trang web dạy nghe-nói-ngữ pháp khá vui và vô cùng hữu ích dành cho các trình độ từ gà đến đại bàng.

14. ELIGHT LEARNING ENGLISH Elight Learning English – là một  phức hợp hệ thống bài giảng trực tuyến, kho sách và tài liệu tự học, cùng bài tập kèm đáp án có hướng dẫn cũng nhu app học tiếng Anh hỗ trợ học ngay cả khi không có internet. Quả là tuyệt vời đúng không nào. Elight Learning English là tổ hợp gồm nhiều kênh (youtube, website, mobile apps: AndroidiOS) phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu học tiếng Anh

KHÁM PHÁ KHÓA HỌC TIẾNG ANH 4 IN 1- KHÁM PHÁ LỘ TRÌNH THÀNH THẠO TIẾNG ANH TRONG 6 THÁNG

>>> Luyện phát âm và giao tiếp với cô Kiều Trang và Elight  Learning English

 >>> Nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ chỉ sau 10 buổi  học  

Tên tôi là: *

Liên lạc với tôi qua số điện thoại: *

Hoặc email (nếu không thể liên lạc với tôi qua số điện thoại trên): *

Tôi chọn khóa học:*

Tình thành nơi tôi sinh sống *
Hãy cho tôi biết cơ sở nào gần nơi tôi sinh sống nhất