ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÁC KHÓA HỌC

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Chương trình đào tạo giúp doanh nghiệp:

Giải pháp nâng cao chất lượng nhân sự trong thời đại hội nhập

TƯ VẤN NGAY

Phát triển nguồn nhân lực
Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
Thúc đẩy phát triển, hợp tác quốc tế

  • Rất nhiều doanh nghiệp có tiềm năng phát triển, có thể vươn tầm quốc tế nhưng lại bị rào cản ngôn ngữ.
  • Doanh nghiệp có rất nhiều nhân viên giỏi chuyên môn nhưng lại không biết ngoại ngữ.
  • Một số đơn vị muốn đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu cho nhân viên nhưng lại lúng túng vì không đủ nhân lực và cũng không biết bắt đầu từ đâu. 

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN
ĐANG GẶP KHÓ KHĂN?

NÂNG CAO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP
CÙNG ELIGHT NGAY HÔM NAY

01

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
Với hình thức học linh hoạt offline và online, Elight đáp ứng mọi nhu cầu học của doanh nghiệp cũng như chủ động trong việc sắp xếp lịch học cho nhân sự để đảm bảo không ảnh hưởng đến thời gian cũng như chất lượng công việc. 

02

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp được thiết kế phù hợp với đặc thù và nhu cầu riêng cho từng lĩnh vực, ngành nghề, đảm bảo học viên vừa nắm chắc các kiến thức tiếng anh cơ bản vừa được trang bị kiến thức chuyên ngành.

03

ĐÁNH GIÁ ĐỊNH KỲ
Elight tiến hành kiểm tra năng lực tiếng Anh toàn định kỳ để theo sát, đánh giá chất lượng chi tiết từng nhân viên. Từ đó, doanh nghiệp theo dõi được quá trình học tập cũng như năng lực phát triển của từng nhân sự trong công ty.

04

HỆ THỐNG CHĂM SÓC HỌC VIÊN
Elight sở hữu hệ thống chăm sóc học viên trên nhiều nền tảng khác nhau: Facebook, Youtube, Instagram, Chrome Extension, Elight Online, Elight Book, luôn sẵn sàng hỗ trợ kiến thức cho học viên về mọi mặt nhằm phục vụ việc học tập hiệu quả.
Chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp do Elight cung cấp là giải pháp đào tạo tiếng Anh hàng đầu hiện nay, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình phát triển, hội nhập quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP

KHÓA GIAO TIẾP
Khóa học tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp sẽ tập trung vào kỹ năng giao tiếp cho học viên (phát triển ngôn ngữ Anh giao tiếp chuyên sâu về lĩnh vực thương mại). Đảm bảo nhân sự có thể tự tin sử dụng tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày với đối tác, đàm phán, thuyết phục, sắp xếp công việc… 

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

KHÓA TOEIC
Khóa học được thiết kế toàn diện: bộ từ vựng, ngữ pháp, ... Học  viên được đào tạo, ôn tập và bài thi thử theo đung mẫu form đề mới nhất. Với quy trình bài bản từ test đầu vào đến xác định rõ mục tiêu đầu ra, Elight đưa ra phương pháp dạy hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho học viên và doanh nghiệp.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

KHÓA IELTS
Khóa học mang tính toàn diện và học thuật hơn. Đối với khóa ielts, học viên sẽ được đào tạo cả 4 kỹ năng: Nghe - nói - đọc - viết.  Bên cạnh chủ đề về thương mại và lĩnh vực chuyên ngành của doanh nghiệp, học viên được tiếp xúc với nhiều chủ đề mới như học thuật, xã hội, kinh tế, xã hội,...

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

KHÓA TIẾNG ANH THIẾT KẾ THEO NHU CẦU
Khóa học được thiết kế riêng cho nhân viên theo mục tiêu và tình hình thực tế tại doanh nghiệp. Nội dung sẽ được biên soạn theo chuyên môn của từng phòng ban, ngành nghề. Từ đó, đội ngũ nhân viên có thể áp dụng tiếng Anh giao tiếp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang đến lợi nhuận bền vững cho tổ chức.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Elight sở hữu hệ sinh thái đầy đủ với 7 chương trình khác nhau trên các nền tảng đáp ứng nhu cầu học đa dạng của mọi người học.

7

   8

8 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh cho người Việt; làm việc trực tiếp với chuyên gia ngôn ngữ ở trong và ngoài nước.

Elight có mạng lưới học viên trên toàn quốc ở các nền tảng hàng đầu về học tiếng Anh ở Việt Nam.

1

000.000 +

DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI GIẢI PHÁP  TỪ ELIGHT

01.

Tăng tương tác, kết nối với nhân viên

Nhân sự là nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Mỗi cá nhân sẽ cảm nhận sự sự quan tâm cũng như được truyền động lực khi được doanh nghiệp luôn tạo điều kiện để học hỏi và nâng cao kiến thức.

02.

Nâng cao chất lượng nhân sự

Giải pháp đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp giúp nhân viên nâng cao trình độ nói tiếng Anh, giao tiếp tự tin và lưu loát hơn, từ đó cải thiện năng lực đội ngũ và giúp công ty đạt được mục tiêu kinh doanh.

03.

Xây dựng quan hệ hợp tác quốc tế

Việc thấu hiểu và giao tiếp tốt là một trong những điểm mạnh và cầu nối quan trọng trong sự phát triển hợp tác giữa 2 bên. Doanh nghiệp sẽ không bị giới hạn về khả năng hợp tác với các dự án nước ngoài, tìm kiếm được nhiều cơ hội phát triển.

04.

Nâng cao doanh số

Chất lượng làm việc được nâng cao cùng nhiều cơ hội hợp tác hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp doanh số của team cũng như doanh nghiệp được nâng cao.

ELIGHT TEAM

Lê Hà Vân là Thạc sĩ TESOL Đại học Victoria của Úc. Cô Vân có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều đối tượng như người mất gốc, luyện thi TOEIC, IELTS… Cùng với đội ngũ giáo viên, các thầy cô không ngừng tìm tòi và xây dựng bộ sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng người học khác nhau để đạt kết quả tốt nhất.

Lê Hà Vân

Giám đốc sản phẩm
-------

Maxwell Nguyễn bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một kỹ sư công nghệ. Anh cùng đội ngũ không ngừng nghiên cứu để cải tiến và cho ra những chương trình học hiệu quả thông qua các phầm mền công nghệ hiện đại, giúp người học hứng thú và dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức.

Maxwell Nguyễn

Giám đốc công nghệ
-------

Là nhà sáng lập, đồng thời là giám đốc điều hành của Elight Education. Cô Trang có niềm đam mê lớn với giáo dục và phát triển con người, mong muốn của cô trước mắt đó chính là giúp người Việt tìm được cách học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả.

Phan Kiều Trang

Giám đốc điều hành
-------

Elight quy tụ đội ngũ trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết với ngành giáo dục. Chúng tôi mong muốn đưa các sản phẩm giáo dục công nghệ tới tay người học, giúp mọi người học hiệu quả hơn, vui hơn, tiết hiệm hơn cả về mặt thời gian và chi phí. Trong tương lai, chúng tôi muốn đưa các sản phẩm giáo dục công nghệ của Việt Nam ra ngoài thế giới để hỗ trợ nhiều người học hơn nữa.

Elight xây dựng lộ trình học tập dành riêng cho từng nhân viên. Các bài học thú vị và các chủ đề thực tế giúp người học tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.
Hiện nay các doanh nghiệp đang dần tiếp cận với nhiều khách hàng nước ngoài, có nhu cầu giao tiếp và trao đổi trong công việc hằng ngày đều phải sử dụng tiếng Anh nên chúng tôi cần những giải pháp tối ưu nhất cho việc đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự.

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ ELIGHT?

Elight online là 1 chương trình học tốt và phù hợp với Doanh nghiệp muốn đào tạo tiếng anh cho nhân viên một cách bài bản và cơ bản nhất ngay từ đầu. Vì khóa học được thiết kế chia theo 4 nội dung tương ứng với 4 phần quan trọng khi học tiếng Anh. 

Thẻ học viên Elight

Đừng lo nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về đào tạo tiếng anh cho nhân sự,
 Elight ở đây để đồng hành cùng bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gửi thông tin đăng ký

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

©2022 All rights reserved by Elight Learning English

Elight Learning English

Elight Learning English là hệ thống Anh ngữ toàn diện, cung cấp các chương trình học trực tuyến, học liệu, giáo trình chất lượng cao cho mọi đối tượng. Elight là thương hiệu uy tín, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu kênh Youtube dạy tiếng Anh đạt 1 triệu lượt đăng ký, được trao nút vàng Youtube vào tháng 10/2018. 

Liên hệ: 

Hỗ trợ tư vấn: 

Địa chỉ: 39 Lê Văn Lương, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 0919 901 881

contact@elight.edu.vn